Luật sư riêng cho doanh nghiệp tại quận Bình Tân TPHCM, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho Doanh nghiệp quận Tân Phú

Luật sư riêng cho doanh nghiệp tại quận Bình Tân TPHCm, dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên:Hotline: 0567501111
Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu về Luật Doanh nghiệp, kinh tế, lao động… Luật Đạt Điền cung cấp dịch vụ luật sư riêng cho Doanh nghiệp gồm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước. Nội dung dịch vụ luật sư chúng tôi cung cấp như sau.

Mục lục bài viết

Là đơn vị tư vấn luật – Với các luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm và sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận nghiệp vụ: Tư vấn pháp luật; Tư vấn Doanh nghiệp;  Tư vấn Đầu tư; Tư vấn Sở hữu Trí tuệ; Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng phát phát huy tối đa các thế mạnh của mình nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên chất lượng tốt nhất.

1. Sự cần thiết Luật sư riêng, tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

– Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp cho Doanh nghiệp;

– Với chi phí hợp lý, Doanh nghiệp đã có một luật sư thường trực, sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp của bạn mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi chắc chắn rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là tòa án (nếu phát sinh tranh chấp).

– Với sự trợ giúp của luật sư Doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn trong việc quyết định các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp trong quá trình đàm phán các hợp đồng quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi.

– Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.

2. Luật sư riêng, tư vấn thường xuyên hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp

– Tranh chấp nội bộ: Về Hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản Công ty …

– Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính …

– Tranh chấp với bên ngoài: Về các loại Hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi …

– Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, chính sách Pháp luật về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu …

3. Dịch vụ luật sư riêng, luật sư tư vấn thường xuyên tại Luật Đạt Điền

Các công việc luật sư thực hiện

– Tư vấn pháp luật và giải đáp thường xuyên các câu hỏi thuộc mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (hợp đồng, lao động, đầu tư, thủ tục hành chính …);

– Xem xét tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do Doanh nghiệp soạn thảo hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch; Soạn thảo hợp đồng và xem xét hợp đồng các loại;- Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng;

– Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;

– Tư vấn các quy định của pháp luật Việt nam về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.

– Thường xuyên cung cấp các thông tin mới nhất có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp;

– Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.

– Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ (tuần, tháng) qua email, fax, thư tín;

– Cung cấp các mẫu hợp đồng, các biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước.

– Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi; Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;

– Thực hiện các thủ tục hành chính cho Doanh nghiệp;

Hình thức luật sư tư vấn

Luật Đạt Điền tiếp nhận hồ sơ, yêu cầu vụ việc tư vấn giải đáp cho khách hàng bằng hình thức sau:

– Gặp gỡ và tư vấn trực tiếp tại văn phòng hoặc tại trụ sở doanh nghiệp;

– Tư vấn, hỗ trợ khách hàng bằng văn bản;

– Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp qua email, điện thoại…;

– Một số hình thức khác do các bên thỏa thuận.

>> Yêu cầu luật sư riêng cho doanh nghiệp

4. Lý do doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn Luật Đạt Điền

Một trong 6 lý do sau đây sẽ giải đáp cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp lý do Lựa chọn chúng tôi hỗ trợ pháp lý thường xuyên cho mình, gia đình mình hoặc doanh nghiệp mình đang điều hành, quản lý.

Luật sư bảo vệ mọi quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp

– Cuộc sống thì luôn vận động và phát triển, vì vậy, một người cần cư xử đúng mực và tuân thủ theo các quy định của pháp luật là việc làm cần thiết. Tuy nhiên không phải ai, doanh nghiệp nào cũng rõ được hành vi của mình có vi phạm pháp luật hay không, cần làm gì để thực hiện đúng quy định của pháp luật?

– Trong trường hợp bị tố cáo (vi phạm hình sự, hành chính) hoặc khởi kiện (dân sự) thì cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần có luật sư đồng hành cùng với mình, tham gia biện hộ, bảo chữa hay đại diện tham gia phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp. Luật sư riêng sẽ là người xử lý vụ việc đó cho khách hàng một cách nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo đạt kết quả tốt nhất.

Tư vấn và cung cấp văn bản pháp luật thường xuyên

– Pháp luật là phản ánh của các quan hệ xã hội diễn ra trong đời sống. Quan hệ xã hội luôn vận động và phát triển không ngừng, nhiều quy phạm pháp luật lạc hậu, không còn phù hợp thực tiễn. Do đó, Nhà nước luôn có sự thay đổi các chính sách pháp luật vừa đáp ứng nhu cầu của xã hội, vừa là để quản lý hiệu quả các quan hệ pháp lý.

– Nhiều doanh nghiệp, tổ chức do không cập nhật văn bản pháp luật thường xuyên, dẫn đến việc thực hiện hành vi mà pháp luật trước đó không cấm, nhưng quy định mới đã cấm và bị xử phạt, hoặc có những hành vi được pháp luật cho phép thực hiện nhưng cũng không nắm rõ để đem lại cho mình nhiều lợi ích hơn.

– Khi sử dụng dịch vụ riêng của Luật Đạt Điền, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng bởi sẽ được Luật sư cập nhật các hệ thống văn bản pháp luật, những quy định nào bị bãi bỏ, thay đổi để cá nhân, doanh nghiệp có sự điều chỉnh phù hợp với quy định pháp luật.

Tư vấn và giải quyết mọi vướng mắc liên quan đến doanh nghiệp

– Trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, có rất nhiều giao dịch phát sinh liên quan đến các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Thương mại, Thuế, Lao động, Dân sự, Đầu tư,… Để đảm bảo hoạt động bình thường của doanh nghiệp, không vi phạm pháp luật và đảm bảo các yếu tố quyền lợi, công ty Luật Đạt Điền sẽ tiến hành thẩm định mọi nội dung pháp lý của doanh nghiệp, tham vấn cho ban lãnh đạo công ty phương án tốt nhất dựa trên các quy định của pháp luật. Luật sư sẽ đồng hành thường trực với doanh nghiệp để có cách xử lý tốt nhất.

Bảo vệ mọi quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng theo quy định

– Luật sư Luật Đạt Điền tham gia đàm phán thương thảo quyền lợi của khách hàng, tranh tụng tại tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng theo yêu cầu.

– Khi phát sinh các sự kiện pháp lý liên quan đến quyền lợi khách hàng, Luật Đạt Điền sẽ tiến hành phân tích các rủi ro pháp lý, đàm phán với bên liên quan để đạt được thỏa thuận tối đa về quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, nếu phát sinh tranh chấp và cần làm việc với Tòa án, Luật sư của chúng tôi sẽ đại diện bảo vệ quyền lợi tại Tòa khi khách hàng có yêu cầu.

Thẩm định, tư vấn quy định pháp luật phát sinh khi giao dịch đối tác, khách hàng

– Luật sư của chúng tôi se thẩm định tư cách pháp lý, thông tin kinh doanh, và các hoạt động khác của các đối tác của Khách hàng theo yêu cầu.

– Trong hoạt động của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có thể phát sinh giao dịch với đối tác. Nhằm đảm bảo tránh những rủi ro pháp lý khi đối tác cung cấp thông tin không đúng, không đầy đủ hoặc che giấu những thông tin ảnh hưởng đến quyền lợi khách hàng, Luật Đạt Điền sẽ tiến hành thẩm định những nội dung này để tư vấn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Từ đó, đề xuất phương án thay thể với khách hàng, chỉnh sửa các nội dung cần thiết, đảm bảo sự an toàn tối đa của các giao dịch phát sinh với khách hàng.

Đại diện thực hiện thủ tục hành chính với các cơ quan Nhà nước

– Nhiều lúc khách hàng không có thời gian để đi thực hiện các thủ tục hành chính hoặc e ngại khi làm việc với các cơ quan hành chính Nhà nước thì có thể tin tưởng giao cho Luật Đạt Điền để đại diện khách hàng tiến hành các thủ tục cần thiết. Khi hoàn thành công việc, Luật sư sẽ báo cụ thể với khách hàng về quá trình và kết quả thực hiện.

– Đây được coi là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này, bởi bất kỳ ai cũng đều ngần ngại, dè dặt khi làm việc với các cơ quan hành chính Nhà nước. Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng Luật sư để làm những thủ tục này tại các doanh nghiệp là rất lớn. Hiểu được điều đó, Luật Đạt Điền luôn cố gắng phát triển, hoàn thiện, mở rộng dịch vụ Luật sư riêng của mình. Đạt Điền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *