LUẬT SƯ TƯ VẤN LY HÔN qua ZALLO HCM -TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/24 OLINE HCM của vpls24h

NẾU BẠN  ĐANG GẶP KHÓ KHĂN HOÀN CẢNH KHÔNG TRỰC TIẾP ĐẾN TÒA ÁN ĐƯỢC hãy liên hệ số zallo: 0966 456 678 ; Luật sư tư vấn oline: 24/24 . Chúng tôi nhận ly hôn nhanh tại Toà Án Quận Bình Tân và Toà án quận huyện TPHCM

Ly hôn là thủ tục pháp lý chấm dứt quan hệ vợ chồng tại Tòa án có thẩm quyền khi tình cảm từ một hoặc cả hai bên vợ chồng không còn nữa xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Thủ tục này cũng như các vấn đề liên quan về ly hôn hiện nay được khá nhiều người quan tâm, thế nhưng không phải ai cũng nắm rõ và vận dụng linh hoạt các quy định pháp luật nhằm giải quyết vụ việc êm đẹp, đảm bảo quyền lợi cho Bạn 

Những băn khoănh hay hay thắc mắc về hồ sơ, điều kiện, tục ly hôn; về giành quyền nuôi con và yêu cầu cấp dưỡng; về phân chia tài sản khi ly hôn… là nội dung, câu hỏi thường xuyên mà các luật sư tại  VĂN PHÒNG LUẬT SƯ ĐẠT ĐIỀN 24H nhận được cũng như giải quyết hồ sơ hàng ngày.

✅ Trên cơ sở nhu cầu của quý khách hàng cần đến sự hỗ trợ pháp lý của luật sư trong việc giải quyết những vướng mắc về lĩnh vực Hôn nhân gia đình và  những vấn đề tranh chấp liên quan. Đồng thời hỗ trợ nhanh chóng những khó khăn về mặt thủ tục, giấy tờ, kéo dài về mặt thời gian gây ảnh hưởng, trở ngại đến công việc, tâm lý và các mâu thuẫn mà giữa các bên không thể tự khắc phục được, bảo vệ tốt nhất cho quyền và lợi ích của đương sự. Luật sư vpls24h thực hiện tư vấn, tranh tụng và đại diện giải quyết tranh chấp lĩnh vực hôn nhân gia đình với những vấn đề dưới đây:

✅ Các vấn đề luật sư tư vấn, giải quyết trong lĩnh vực Hôn nhân gia đình:

– Luật sư tư vấn/nhận vụ việc về trường hợp Đơn phương ly hôn (Ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý);
– Luật sư tư vấn/nhận vụ việc  thuận tình ly hôn (đồng thuận ly hôn);
– Luật sư tư vấn hồ sơ, xác định thẩm quyền của Tòa án khi tiến hành thủ tục ly hôn;
– Luật sư tư vấn và chọn phương án chia tài sản khi ly hôn, xác định tài sản chung/riêng của vợ chồng khi Ly hôn; Các vấn đề tranh chấp về tài sản chung, nợ chung trong thời kỳ hôn nhân và khi ly hôn;
– Luật sư tư vấn, chọn ưu thế được quyền trực tiếp nuôi, chăm sóc và thăm nom con khi ly hôn;
– Luật sư tư vấn về nghĩa vụ cấp dưỡng, số tiền và thời hạn cấp dưỡng khi ly hôn;
Luật sư tư vấn ly hôn đối với trường hợp có yếu tố liên quan với người nước ngoài/người có quốc tịch, cư trú ở nước ngoài, người Việt Nam đang ở nước ngoài..
– Luật sư tư vấn về việc vi phạm chế độ hôn nhân và gia đình, ngoại tình, bạo hành gia đình,…;
– Luật sư tư vấn, đại diện giải quyết về tranh chấp tài sản sau ly hôn và các vấn đề hôn nhân và gia đình khác.

HÌNH THỨC TƯ VẤN LY HÔN QUA ĐIỆN THOẠI VÀ ZALLO của luật sư vpls24h: TƯ VẤN PHÁP LUẬT 24/24 oline:

NẾU BẠN  ĐANG GẶP KHÓ KHĂN HOÀN CẢNH KHÔNG TRỰC TIẾP ĐẾN TÒA ÁN ĐƯỢC hãy liên hệ số zallo: 0966 456 678 ; Luật sư tư vấn oline: 24/24

1. Luật sư chuyên về lĩnh vực hôn nhân gia đình tư vấn qua số điện thoại và zallo: 0966 456 678
Nếu quý khách hàng ở xa hoặc vì lý do khác mà không thể đến trực tiếp nhưng có yêu cầu tư vấn chi tiết cũng như tham khảo các quy định pháp luật cụ thể điều chỉnh đối với vụ việc của mình, luật sư Ly hôn của vpls24h  sẽ giải đáp các vướng mắc của quý khách hàng bằng hình thức Thư tư vấn (thư tư vấn được gởi bằng đường bưu điện, thư điện tử (Email) hoặc các hình thức khác theo yêu cầu của khách hàng).

2. Dịch vụ tư vấn thủ tục ly hôn trực tiếp/ly hôn trọn gói:
Đây là hình thức liên hệ làm việc mà đa số khách hàng lựa chọn. Theo hình thức này, quý khách hàng liên hệ với luật sư trao đổi sơ bộ về vụ việc và đặt lịch hẹn làm việc trực tiếp với luật sư tại văn phòng số: 0966 456 678

Đối với lĩnh vực tư vấn về hôn nhân gia đình, luật sư  tư vấn miễn phí và chỉ nhận phí khi quý khách hàng đồng ý nhờ luật sư trực tiếp hỗ trợ, tham gia giải quyết vụ việc.

✅ Các giấy tờ liên quan về thủ tục ly hôn Quý khách hàng cần chuẩn bị:

Để quá trình thực hiện thủ tục ly hôn tại tòa án được thuận lợi và nhanh hơn,  khách hàng cần chuẩn bị các tài liệu, giấy tờ sau đây:
– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
– Căn cước công dân, mã định danh  của cả hai bên vợ chồng;
– Giấy khai sinh của con;
– Giấy tờ về tài sản chung;
– Giấy tờ về nợ chung;
– Các giấy tờ, tài liệu, chứng cứ có liên quan khác.

Thực tế các đương sự thường không có đầy đủ các giấy tờ trên đây, đặc biệt là đối với trường hợp đơn phương ly hôn (ly hôn khi một bên vợ hoặc chồng không đồng ý) sẽ không thể có đầy đủ hồ sơ do phía bên kia không hợp tác và không cung cấp. Tùy vào từng trường hợp cụ thể cũng như tính chất từng vụ việc, luật sư vpls24h sẽ hỗ trợ khách hàng để hồ sơ đủ điều kiện và được tòa án thụ lý giải quyết theo quy định.

✅ Quyền lợi của khách hàng khi thực hiện dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực hôn nhân gia đình tại Luật sư vpls24h.

Khi liên hệ đến Luật sư vpls24h , quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

– Nhận hỗ trợ và tư vấn ly hôn chuyên nghiệp, tận tình bởi các Luật sư hôn nhân và gia đình nhiều năm kinh nghiệm.
– Luật sư trực tiếp tư vấn, hòa giải thống nhất các vấn đề khi ly hôn khi các bên không thể thỏa thuận được trong nhiều trường hợp.
– Thời gian giải quyết ly hôn nhanh nhất và hạn chế tối thiểu việc đi lại đối với khách hàng.
– Mọi tranh chấp ly hôn (tranh chấp tài sản chung, tranh chấp quyền trực tiếp nuôi con, tranh chấp về nghĩa vụ cấp dưỡng…) được giải quyết theo hướng có lợi nhất cho khách hàng
– Các vụ việc ly hôn phức tạp, ly hôn có tranh chấp quyết liệt về tài sản, quyền nuôi con, kể cả ly  hôn trong trường hợp không rõ địa chỉ, nơi cư trú của bị đơn hoặc đơn phương ly hôn trong trường hợp bị đơn đang chấp hành hình phạt tù luôn được giải quyết nhanh gọn, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng
– Phí dịch vụ tư vấn ly hôn hợp lý theo tính chất vụ việc
– Các thông tin cá nhân, thông tin liên quan về vụ việc được bảo mật.
Nhận thấy khi mục đích hôn nhân không đạt được, tình cảm vợ chồng không còn nữa thì vẫn có những người dù muốn hay không vẫn duy trì và “sống mòn” với cuộc hôn nhân đó – lý do chủ yếu là vì con cái. Tuy nhiên, đến thời điểm nhất định thì đa phần đều quyết định giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đó, đây nhiều khi lại là quyết định tốt hơn cả bởi lẽ khi mâu thuẫn vợ chồng trầm trọng, tình cảm không còn nữa thì việc duy trì hôn nhân là điều khó có thể và nhiều khi đưa lại nhiều hệ lụy không tốt.

Khi Quý vị gặp những vấn đề như vừa nêu trên, trong mọi trường hợp Quý vị đều có thể liên hệ với Luật sư của vpls24h để nhận được sự tư vấn hữu ích và đạt hiệu quả trong giải quyết vụ việc./.

Văn Phòng luật sư Đạt Điền với đội ngũ Luật sư Miền Nam giỏi uy tín  tận tâm, chân thật  chuyên nghiệp và đặc biệt luôn tự tin về bề dày kinh nghiệm trên 22 năm ; Luật sư vpls24h HCM  đã giải quyết và nhận được sự hài lòng của 10 nghìn khách hàng tại TPHCM và Các Tỉnh Miền Tây, Đông Nam Bộ.

Luật sư Từ Tiến Đạt hiện kiêm nhiệm Phó Trưởng phòng Thanh Tra – Viện nghiên cứu pháp luật Phía Nam( Nguyên Phóng viên Báo Pháp Luật, Báo Công an)  Phóng viên Tạp chí Luật sư, Tạp Chí Pháp luật  quê quán Vĩnh Long đã tốt nghiệp Đại học Luật TPHCM hệ chính quy năm 2002   đến nay là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhà đất, TRANH CHẤP TÀI SẢN NHÀ ĐẤT  trên 22 năm kinh nghiệm chuyên sâu về tranh chấp nhà đất với mong muốn bảo vệ và phục vụ quê hương Miền Tây và Các Tỉnh Phía Nam.

                               

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *